Chương trình chi tiết
  
HÀNH HƯƠNG CHIÊM BÁI THÁNH TÍCH PHẬT GIÁO ẤN ĐỘ - NEPAL
Thời gian: 8 ngày / 7 đêm
Giá: 34650000 VNĐ
Ngày đi:31/01/2013
-   Ngày về:31/01/2013
Giới thiệu:

Hàng trình: Kolkata - Varanasi - Lumbini – Kushinaga – Vaishali – Bodhgaya

NgàyChi tiếtHình ảnh
Ngày 1 HÀ NỘI - BANGKOK - KOLKATA

17:00 Xe ô tô và Hướng dẫn viên (HDV) của  Baoson Travel đón Quý khách tại Khách sạn Bảo Sơn – 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội đưa ra sân bay Quốc tế Nội Bài đáp chuyến bay:

TG 565 (20:25/22:15) đi Bangkok.

Tới sân bay Suvarnabhumi, Bangkok,Quý khách chuyển tiếp chuyến bay:

TG 313 (23:25/00:30) đi Kolkata, Ấn Độ.

00:30 Đến Kolkata, Ấn Độ, xe ô tô và HDV đón đoàn đưa về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

Ngày 2 KOLKATA – VARANASI (BÀ NA LẠI) (ĂN SÁNG/TRƯA/TỐI)

06:00 xe ô tô và HDV đưa Quý khách khởi hành đi Thánh địa Varanasi (775km). Varanasi, tên cổ xưa là Benares, là một thành phố cổ bên dòng sông Hằng huyền thoại. Varanasi còn là một trong ba thành phố cổ nhất thế giới, với lịch sử hơn 6000 năm tuổi. Nhà văn Mỹ Mark Twain đã mô tả ngắn gọn “Varanasi xưa hơn lịch sử, cổ hơn truyền thống, cũ hơn cả huyền thoại và tuổi của nó gấp đôi tất cả những thứ vừa kể cộng lại”. Mọi thứ từ hàng ngàn năm trước vẫn còn nguyên vẹn ở đây. Đối với người dân Ấn mà đa số là những người theo đạo Hindu thì Varanasi là thánh địa linh thiêng nhất, là thành phố của thần Shiva. Họ có tâm nguyện tới đây để cầu nguyện với niềm tin mãnh liệt rằng đây là cửa ngỏ để trở về với đại ngã bao la.

Quý khách ăn trưa trên đường đi.

Đến Thành phố Thánh Varanasi, xe ô tô và HDV đưa Quý khách về khách sạn nhận phòng.

Quý khách tham dự buổi lễ Ganga Aarti được thực hiện mỗi tối vào lúc 7h trên bờ sông Hằng của người đạo Hindu thể hiện sự tôn kính và biết ơn đối với

Ngày 3 VARANASI - LUMBINI (ĂN SÁNG/TRƯA/TỐI)

Buổi sáng, Quý khách dậy sớm đi du thuyền trên dòng sông Hằng thơ mộngngắm cảnh bình minh – nơi được người dân Ấn Độ xem như dòng sữa mẹ rất thiêng liêng. Quý khách có cơ hội ngắm các di tích đền đài cổ kính dọc hai bên dòng sông và chứng kiến những truyền thống sống động của người dân nơi đây.

Sau bữa sáng, Quý khách bắt đầu cuộc hành trình khám phá:

+ Vườn Lộc Uyển (Sarnath) -hay còn gọi là Thánh địa thứ III nơi Đức Phật chuyển pháp luân, nơi khai mở giáo pháp của Ngài đầu tiên sau khi Ngài đắc đạo. Đây cũng là nơi Đức Phật đã thuyết bài pháp đầu tiên sau khi giác ngộ (Kinh chuyển pháp luân) cho 5 anh em nhà Kiều Trần Như. Kiều Trần Như đã đắc quả A-la-hán ngay sau khi nghe xong bài pháp này của Đức Phật. Trong khu vườn Lộc Uyển vẫn còn lưu giữ được nhiều thành tích thiêng liêng như những nền tháp, tinh xá, tu viện, tăng phòng...

Sau bữa trưa tại khách sạn, xe ô tô và HDV đưa Quý khách khởi hành đi Lumbini -một trong những trung tâm hành hương thiêng liêng nhất trên đất Phật.

Qu&yacut

Ngày 4 LUMBINI – KUSHINAGAR (CÂU THI NA) (ĂN SÁNG/TRƯA/TỐI)

Sau bữa sáng tại khách sạn, Quý khách sẽ được HDV đưa đi thăm các dấu tích về Đức Phật tại Lumbini (Lâm tỳ Ni)Thánh địa thứ I - nơi Đức Phật Đản sinh (2627PL) và chính nơi đây đã trở thành một trong Tứ thánh Địa Phật giáo hàng đầu từ khi Phật Thích Ca nhập Niết bàn. Quý khách được tận mắt quan sát và chiêm ngưỡng:

+ Ngôi đền Maya Devi - (tên của Hoàng hậu Maya, tức thân mẫu của Đức Phật) - ngôi đền có hai bảo vật: Viên Đá đánh dấu được khai quật năm 1996, vì nó được coi là đánh dấu chính xác nơi Đức Phật được sinh ra; Bức Phù Điêu hạ sinh Đức Phật, quanh ngôi đền còn có di tích các Bảo Tháp, Tu viện có từ TK3 trước CN cho đến TK8,9 trước CN…Ý nghĩa nhất là cột đá Ashoka có khắc dòng chữ Pali (Tạm dịch như sau: Hai mươi năm sau khi đăng quang, Vua Priyadarsi, người đích thân tới chiêm bái nơi này, vì Đức Phật, bậc Hiền giả của dòng họ Sakya (Thích Ca), đã giáng sinh ở đây Vua đã lệnh cho xây dựng một bức tường bằng đá xung quanh địa điểm này và cũng cho xây dựng cột đá này để kỷ niệm chuyến viếng thăm). Đây là nh

Ngày 5 KUSHINAGAR – VAISHALI – BODHGAYA (ĂN SÁNG/TRƯA/TỐI)

Sau bữa sáng tại khách sạn, xe ô tô và HDV sẽ đưa Quý khách khởi hành đi Bodhgaya. Trên đường đi, Quý khách ghé thămchiêm bái Thánh tích Vaishali (Tỳ Xá Ly). Tên Vaishali có nguồn gốc từ tên của một vị vua tên Vishal của Mahabharata. Thành Tỳ Xá Ly là một thánh tích khá quan trọng trong lịch sử Phật giáo, vì chính nơi này Đức Tôn Giả A Nan nhập diệt, là nơi Đức Phật đã cho phép Di Mẫu Ma Ha Ba Xà Ba Đề và 500 cung nữ chính thức được dự vào hàng ngũ đệ tử xuất gia;

Đến Vaishali, Quý khách tham quan Viện khảo cổ học chúng ta có thể tìm thấy  những pho tượng Phật cổ được tạc bằng đá xanh và có niên đại vào thế kỷ thứ III BC- thế kỷ thứ IV AC. Hiện nay, xá lợi Phật  khai quật  tại đây được cất giữ tại viện bảo tàng Patna thuộc bang Bihar Ấn Độ

Quý khách ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 6 BODHGAYA (ĂN SÁNG/TRƯA/TỐI)

Sau bữa sáng tại khách sạn, Quý khách tham quan Bodhgaya (Bồ Đề Đạo Tràng) Thánh địa thứ II- nơi Đức Phật giác ngộ, một trong những trung tâm hành hương thiêng liêng nhất trên đất Phật. Quý khách tham quan:

+ Đền Mahabodhi (Đền Giác Ngộ Tự) thờ Phật - nơi Đức Phật Thích Ca Mâu Ni đắc đạo, do vua Ashoka xây dựng vào TK3 trước CN.

+ Cây Bồ Đề linh thiêng - nơi mà sau 49 ngày thin định Đức Pht đã đắc đạo thành Pht. Hiện nay mỗi ngày gần 1000 người khách hành hương trên khắp thế giới đến viếng thăm, đảnh lễ, tụng kinh, ngồi thiền xung quanh gốc cây bồ đề để tìm kiếm sự an lạc trong thân tâm của họ cho hiện tại cũng như trong tương lai.

(*Lưu ý: Trước khi tham quan cây Bồ Đề linh thiêng, Quý khách nhớ chuẩn bị tiền từ thiện cho người nghèo).

+ Dòng sông Niranijana (Ni Liên Thiền) - nơi Đức Phật nhận bát cháo sữa do

Ngày 7 BODHGAYA - KOLKATA - BANGKOK (ĂN SÁNG/TRƯA/TỐI)

Sau bữa sáng tại khách sạn, xe ô tô và HDV đưa Quý khách khởi hành về lại Thành phố Kolkata - là thủ phủ của bang Tây Bengal (West Bengal), Ấn Độ. Thành phố Cảng Kolkata hiện nay luôn tự hào với những cái "đầu tiên" của thành phố mình : Thành phố đầu tiên trên thế giới có cuộc biểu tình ủng hộ Việt Nam, thành phố đầu tiên có "Đại lộ Hồ Chí Minh", nơi đầu tiên trên thế giới dựng tượng đài Bác Hồ bằng đồng.

Sau bữa trưa, Quý khách tham quan:

+ Đài tưởng niệm Victoria: đây là đài tưởng niệm nữ hoàng Anh Victoria đồng thời là Nữ hoàng của Ấn Độ. Đài tưởng niệm Victoria hiện diện như một minh chứng của sự thống trị vốn có của vương quốc Anh ở  Ấn Độ. Nhà tưởng niệm lộng lẫy này được bao bọc bởi một khu vườn rộng lớn với diện tích lên tới 64 mẫu Anh. Đến đây, khách du lịch sẽ được chiêm ngưỡng những bộ sưu tập quý giá về cuộc đời của nữ hoàng Victoria và đế quốc Anh từ vũ khí, tranh, bản đồ, tem, lụa, đồng xu.. Đặc biệt, bộ sưu tập ảnh Hoàng gia tập hợp những bức chân dung muôn màu của nữ hoàng và hoàng tử Albert.

+ Bảo tàng Ấn Độ: Đây được coi là bảolớn nhất Ấn

Ngày 8 HÀ NỘI

05:50 Đến sân bay Suvarnabhumi, Bangkok, Quý khách chuyển tiếp chuyến bay:

TG 560 (07:45/09:30) về Hà Nội.

09:30 về đến sân bay Nội Bài, Hà Nội. Xe ô tô đón Quý khách về điểm hẹn trong Thành phố. Chia tay Quý khách và hẹn gặp lại Quý khách trong các chuyến đi sau.

Bao gồm:

-       máy bay theo hành trình: + Hà Nội / Kolkata / Hà Nội (transit tại Bangkok) 

-       Thuế sân bay; Bảo hiểm an ninh hàng không theo chương trình.

-       Ô tô Du lịch máylạnh đưa đón theo chương trình.

-       Nghỉ tại khách sạn 3 sao theo chương trình (02 người/phòng, lẻ nam hoặc nữ ghépphòng 03).

-       Các bữa ăn theo chương trình.

-       Vé thắng cảnh theo chương trình (vào cửa lần 1).

-       Hướng dẫn viên Tiếng Việt kinh nghiệm suốt tuyến.

-       Visa xuất nhậpcảnh Ấn Độ và Nepal.

-       Tiền Tip bắt buộc cho HDV và lái xe (từ 3-5 USD/khách/ngày).

-       Quà tặng của Baoson Travel (01 vỏ Hộ Chiếu, mũ du lịch).Không bao gồm:

Phí làm hộ chiếu, chi phí cá nhân.

Cước hành lýquá tải, mua sắm hàng hóa, đồ uống.

Ngủ phòng đơn, các điểmdu lịch theo yêu cầu các nhân.

Các bữa ăn đặc biệt. Tiền công đức, tiền cúng dường cá nhân…Ghi chú:

- Trẻ em dưới 12 tuổi tính 75% theo giá tour của người lớn, ngủ cùng giường với bố mẹ.

Giá có thể thay đổi theo từng thời điểm, như: Lễ tết, Hội nghị, hội chợ, lễ hội mang tính chấtQuốc Gia, Quốc tế và thời điểm đặt khách sạn, vé máy bay…

HDV có thể thay đổi hành trình (nhưng vẫn đảm bảo nội dung trong chương trình) vì lý do khách quan, như; tắc đường, thời tiết, đi muộn, xác nhận phòng khách sạn…

Hộ chiếu phổ thông (còn hạn 06 tháng kể từ ngày khởi hành & c&a

  
 
  Điểm đi:
  Điểm đến:
  Ngày khởi hành:
  Giá tour:
(USD)
Online Support

Du lịch nước ngoài
Tour Operator 1
Tour Operator 2
Du lịch trong nước
Sales 1
Sales 2
Sales 3
Statistic
  • Online:
  • 3
  • Visit:
  • 1258502
Weather
Foreign Exchange
Quảng cáo
This text will be replaced

Bản quyền © 2009 Cty TNHH Du Lịch Quốc tế Bảo Sơn - Tập đoàn Bảo Sơn.
®Ghi rõ nguồn baosontravel.vn khi phát hành lại thông tin từ website này
Đ/C: 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội - ĐT: (04) 3 775 2225 - Fax: (04) 3 835 6488 - Email: info@baosontravel.vn
粉嫩公主酒酿蛋是纯天然植物制作而成丰胸,含有多种纯植物精华及营养成份丰胸食物,完全剔除了激素成分,化学有害成分粉嫩公主酒酿蛋官网,所以就算是对健康要求很高的女性使用,也照样能够确保安全性丰胸导师