CAMPUCHIA

Khám phá Campuchia, đất nước khám phá lịch sử và văn hóa độc đáo. Với những di tích lịch sử như Angkor Wat, Campuchia hấp dẫn du khách bằng kiến trúc độc đáo và huyền bí. Nền ẩm thực phong phú với hương vị đặc trưng và thị trấn nhỏ thân thiện làm cho chuyến đi trở nên đáng nhớ. Đồng thời, lòng hiếu khách và nụ cười của người dân Campuchia tạo nên một không khí ấm áp, chào đón mọi du khách bước chân đến đất nước này.
DÂN SỐ
16,5 triệu người
TIỀN TỆ
Riel Campuchia (KHR)
NHIỆT ĐỘ
24-35°C
THỦ ĐÔ
Phnom Penh
NGÔN NGỮ CHÍNH
tiếng Khmer và tiếng Anh
Campuchia nằm ở trung tâm Đông Nam Á, giữa Thái Lan, Lào, Việt Nam và Biển Andaman. Với diện tích khoảng 181,035 km², nước này có đa dạng địa hình từ đồng bằng sông Mekong ở phía tây đến dãy núi Annamite ở phía đông. Phía nam giáp với vịnh Thái Lan, Campuchia có bờ biển dài khoảng 443 km. Vị trí chiến lược này không chỉ ảnh hưởng đến thời tiết mà còn làm cho Campuchia trở thành một điểm giao thương và văn hóa quan trọng trong khu vực.
Campuchia có khí hậu nhiệt đới gió mùa, chia thành hai mùa rõ rệt: mùa khô từ tháng 11 đến tháng 4 và mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 10. Mùa khô thường mang đến nhiệt độ cao và ít mưa, trong khi mùa mưa có thể có lượng mưa lớn và đôi khi bão. Nhiệt độ trung bình hàng năm dao động từ 25-30°C, nhưng có thể tăng cao vào mùa khô. Thời tiết nóng bức thường diễn ra vào tháng 3 và tháng 4.
Văn hóa Campuchia là một sự kết hợp tuyệt vời giữa văn hóa truyền thống và ảnh hưởng lịch sử. Với di sản Angkor Wat nổi tiếng thế giới, Campuchia phản ánh sự phồn thịnh văn hóa và nghệ thuật kiến trúc. Người Campuchia thường thể hiện lòng trung hiếu, và phong tục tôn giáo và các lễ hội truyền thống là quan trọng trong đời sống hàng ngày. Nghệ thuật biểu diễn, âm nhạc, và múa là những yếu tố quan trọng trong văn hóa Campuchia, thể hiện sự đa dạng và sáng tạo của cộng đồng này.
Con người Campuchia thường được mô tả là thân thiện, hiếu khách và kiên trì. Sự ảnh hưởng của truyền thống và tôn giáo nổi bật trong cuộc sống hàng ngày, với lòng tôn kính cao đối với gia đình và người lớn tuổi. Mặc dù đã trải qua nhiều khó khăn lịch sử, nhưng tinh thần lạc quan và khả năng phục hồi của người Campuchia rõ ràng. Điều này thể hiện qua nghệ thuật, văn hóa và lối sống, tạo nên một cộng đồng đa dạng và phong cách độc đáo.

SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

HÃY LIÊN LẠC VỚI ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

NGUỒN CẢM HỨNG

image-1

Cẩm nang du lịch Campuchia

Từng là “Hòn ngọc Châu Á” vào những năm 1920, PhnomPenh – Campuchia hiện tại vẫn giữ nguyên sức hút với nhiều công trình kiến trúc đặc trưng của người Khmer và những tòa nhà kiến trúc Pháp. Hãy khám

image-73

Campuchia: Những món ăn nhất định phải thử

Canh chua cá, cơm trắng với thịt nướng, cà ri mỳ gạo là những món dễ ăn CNN gợi ý thực khách nên thử khi đến Campuchia. Dưới đây là danh sách những món ăn được  gợi ý “mọi du khách

image-38

Lễ hội té nước ở Campuchia: Bom Chaul Chnam

Lễ hội té nước ở Campuchia (Bom Chaul Chnam) là một trong những lễ hội lớn, đầy ý nghĩa và vui nhộn không chỉ đối với người dân địa phương mà còn hấp dẫn với nhiều du khách nước ngoài.  Du lịch Campuchia và một

image-62

Những điều kỳ lạ ở Campuchia 

Không nhiều người Campuchia ăn mừng sinh nhật. Thực tế, rất nhiều người không nhớ chính xác ngày mình chào đời, mà chỉ nhớ “mùa sinh nhật”. Mọi người phần lớn đều tin rằng họ sẽ thêm một tuổi mới khi

BẢO SƠN TRAVEL

Destination Management Company (DMC)

Bảo Sơn Travel cung cấp kiến thức địa phương chuyên sâu về quê hương của chúng tôi, điều phối tất cả các khía cạnh của bất kỳ chuyến đi nào, bao gồm thiết kế và phát triển chương trình, tổ chức các hoạt động và trải nghiệm .

3333
LOGO-1

CÔNG TY TNHH DU LỊCH QUỐC TẾ BẢO SƠN

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

Chính sách đặt tour

Chính sách bảo mật

Chính sách hoàn trả

Ý kiến khách hàng

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

aa
ad
ac
ab

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

ĐĂNG KÍ NGAY

Đăng kí ngay để nhận những thông tin hữu ích từ chúng tôi.

CHỨNG NHẬN

ỨNG DỤNG

ĐÁNH GIÁ

GIẤY PHÉP KINH DOANH LỮ HÀNH QUỐC TẾ

Số giấy phép : 01370/2015/TCDL-GP LHQT