...

0 +
Lượt Đánh Giá​

Đánh Giá

0 +
Lượt Xem

Châu Âu, một lục địa giáp với Đại Tây Dương ở phía Tây, châu Phi ở phía Nam, phía đông là châu Á và phía bắc là Bắc Cực, là một điểm đến du lịch phong phú và đa dạng. Châu Âu nổi tiếng với nhiều thành phố lịch sử, di sản văn hóa thế giới, và cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp.Châu Âu có nhiều quốc gia với văn hóa và lịch sử riêng biệt. Từ những quốc gia phương Bắc như Na Uy, Thụy Điển, đến những quốc gia phương Nam như Ý, Tây Ban Nha, mỗi nơi đều mang một vẻ đẹp và bản sắc văn hóa độc đáo.Nếu bạn yêu thích văn hóa và lịch sử, hãy thăm các thành phố như Rome, Paris, London, nơi có những di sản văn hóa cổ xưa và lịch sử hào hùng. Bạn có thể tham gia vào các lễ hội truyền thống, thưởng thức ẩm thực địa phương và tìm hiểu về lịch sử và văn hóa của người dân địa phương.Châu Âu cũng là nơi của nhiều khu vực thiên nhiên tuyệt đẹp như dãy núi Alps, hồ Bled, và vườn quốc gia Plitvice. Mỗi nơi đều mang một vẻ đẹp riêng, một câu chuyện thú vị đang chờ du khách khám phá.Với vẻ đẹp thiên nhiên, lịch sử hào hùng và nhiều điểm tham quan hấp dẫn, châu Âu chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm du lịch đáng nhớ

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Thị thực Schengen là thị thực lưu trú ngắn hạn cho phép bạn đi đến bất kỳ khu vực nào trong khối Schengen trong thời gian 90 ngày. Nếu bạn có thị thực Schengen, bạn có thể đi lại tự do trong bất kỳ quốc gia thành viên Schengen nào.

Mùa thu (từ tháng 9 đến tháng 12) là thời gian lý tưởng để du lịch Pháp. Mùa thu tại Pháp vô cùng lãng mạn với không khí trong lành, thời tiết dễ chịu. 

Tuy nhiên, tùy vào mục đích chuyến đi cũng như dự định cá nhân, Quý khách có thể du lịch Pháp vào các mùa khác trong năm.

Tháng 10 là thời điểm lý tưởng nhất bởi vào Thu nhiệt độ giảm xuống, thời tiết trở nên mát mẻ hơn nhưng mưa vẫn có khả năng xảy ra. Hơn nữa, nhiều lễ hội nổi tiếng của Đức cũng sẽ được tổ chức vào dịp này ví dụ như lễ hội bia, ngày thống nhất,...

Thuỵ Sĩ đều có vẻ đẹp tiềm ẩn qua các mùa, nhưng thời điểm đẹp nhất là vào mùa Thu với bức tranh thiên nhiên rực rỡ. Ngoài ra thời điểm này còn diễn ra nhiều lễ hội lớn thú vị như Lễ hội hạt dẻ, Lễ hội thuyền bí ngô,...

Mỗi mùa nước Ý sẽ có vẻ đẹp riêng biệt quyến rũ mọi nhà lữ hành. Tuy nhiên thời điểm tốt nhất cho các hoạt động tham quan ngoài trời và ngắm cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp thì sẽ vào khoảng cuối tháng 5 đến tháng 8. Nếu Quý khách muốn tránh mùa vụ cao điểm hơn thì có thể đi vào mùa đông với khung cảnh cây lá chuyển sắc cam vàng thơ mộng.

Thời điểm lý tưởng để du lịch Hà Lan rơi vào khoảng từ tháng 5 đến tháng 9. Giai đoạn này, thời tiết tại đây vô cùng trong lành, mát mẻ, thơ mộng với những vườn hoa tulip khoe sắc. 

Tuy nhiên thời gian này là mùa cao điểm du lịch tại Hà Lan, nên nếu thích sự yên bình, ít đông đúc, Quý khách nên chọn du lịch Hà Lan từ tháng 9 đến tháng 12.

Có 2 thời điểm thích hợp để tới nước Anh du lịch trong năm:

Mùa hè (tháng 5 – tháng 7): Tiết trời mát mẻ, thời gian mặt trời lặn tại Anh trong mùa hè là khoảng 8h tối, rất thích hợp cho các hoạt động vui chơi cả ngày, du khách tránh nóng hè Việt Nam

Mùa thu (tháng 9 – tháng 11): Mang vẻ đẹp trầm ấm, khung cảnh lá vàng rơi lãng mạn, không khí se se chưa quá lạnh

Thời điểm thích hợp để du lịch Nga vào khoảng từ tháng 5 đến tháng 10. Thời tiết lúc này rất đẹp, bầu trời trong xanh, thời tiết mát mẻ, phong cảnh hữu tình thích hợp cho việc tham quan, khám phá các địa điểm du lịch. Nếu bạn chịu được lạnh và thích ngắm những bông tuyết trắng tinh có thể ghé Nga vào mùa Đông kéo dài từ tháng 11 đến tháng 3 năm sau.

Quý khách nên đi du lịch Phần Lan vào mùa hè, từ tháng 6 đến tháng 8 với thời tiết khá dễ chịu, nắng ấm áp, phù hợp hợp cho các hoạt động tham quan và giải trí ngoài trời.

Giai đoạn cao điểm du lịch Nauy rơi vào mùa hè (từ tháng 6 - tháng 8 hằng năm).

Đây là thời điểm đẹp nhất để vi vu tới quốc gia này vì không khí khi đó vô cùng trong lành, nắng ấm, khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, rực rỡ.

LOGO-1

Đăng kí để nhận thông tin ưu đãi từ chúng tôi !

Copyright © Du lịch Bảo Sơn 2023.

Giấy phép lữ hành quốc tế số : 01370/2015/TCDL-GP LHQT