...

0 +
Lượt Đánh Giá​

Đánh Giá

0 +
Lượt Xem

Du lịch Hà Nội 2024 cùng Bảo Sơn travel, chúng tôi luôn tổ chức Tour Du Lịch Hà Nội 2024, những Tour Hà Nội 2024 chất lượng, giá tốt để phục vụ khách du lịch trên toàn quốc.

Du lịch Hà Nội – Kinh đô Thăng Long một thời, là vùng đất được nhiều Triều đại phong kiến chọn làm kinh đô, lập ấp đắp đê trị vì đất nước. Hà Nội ngày nay nổi tiếng với 36 phố phường cùng nhiều danh lam thắng cảnh và nhiều di tích lịch sử lâu đời trở thành điểm đến của nhiều tour du lịch trong nước được du khách lựa chọn. Đến với tour du lịch Hà Nội, du khách được tìm hiểu quá trình hình thành ngàn năm Văn Hiến, được du ngoạn quanh 36 phố phường Hà Nội cổ kính. Hứa hẹn đây sẽ là một chuyến du lịch thú vị cho quý khách trong kỳ nghỉ của mình. Để tìm được cho mình một tour Hà Nội phù hợp nhất, du khách vui lòng đăng ký tour trực tuyến tại Website của Du Lịch Việt để chọn được tour với giá tốt nhất nhé!

DANH SÁCH CHUYẾN ĐI

DANH SÁCH TOUR

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Hà Nội được biết đến với những điểm như Hồ Gươm, Phố cổ, Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh và nhiều di tích lịch sử, văn hóa khác. Du khách có thể tham gia các hoạt động như thăm quan bộ phận phố cổ, thưởng thức ẩm thực đường phố, khám phá các đền chùa và di tích lịch sử.

Thời gian từ tháng 9 đến tháng 11 và từ tháng 3 đến tháng 4 thường là thời điểm tốt nhất để đến Hà Nội vì thời tiết ấm áp và mát mẻ, không quá nóng hoặc lạnh. Đây cũng là thời điểm diễn ra nhiều sự kiện văn hóa và lễ hội.

Có rất nhiều món ăn đặc sản nổi tiếng như phở, bún chả, nem chua rán, bánh cuốn, bún riêu cua, chả cá Lã Vọng và nhiều món ăn đặc sản khác.

Trong thời gian hạn chế, du khách có thể tham quan các điểm du lịch nổi tiếng như Phố cổ, Hồ Hoàn Kiếm, Văn Miếu - Quốc Tử Giám và thưởng thức ẩm thực đường phố. Hoặc tham gia các tour du lịch ngắn ngày để khám phá Hà Nội.

Chuẩn bị quần áo thoải mái, giày đi bộ, áo khoác dù (nếu đi vào mùa đông) và lên kế hoạch lịch trình cẩn thận để có trải nghiệm tốt hơn khi đến Hà Nội. Lưu ý bảo quản tài sản cá nhân và giữ an toàn khi đi du lịch.

LOGO-1

Đăng kí để nhận thông tin ưu đãi từ chúng tôi !

Copyright © Du lịch Bảo Sơn 2023.

Giấy phép lữ hành quốc tế số : 01370/2015/TCDL-GP LHQT