MALDIVES

Maldives, một quốc gia đảo thiên đường, bao gồm 26 atoll và hơn 1,000 hòn đảo coral, đưa đến cho du khách một trải nghiệm biển tuyệt vời. Cảnh đẹp san hô kỳ diệu dưới đáy biển hình thành những bức tranh màu sắc tuyệt vời. Maldives cũng nổi tiếng với các resort sang trọng trên nước và dưới nước, nơi du khách có thể thư giãn trong bungalows xây sát trên biển. Với nền văn hóa độc đáo, ẩm thực phong phú và biển xanh ngọc lịch sự, Maldives là điểm đến không thể bỏ qua cho những người muốn tránh xa khỏi cuộc sống hối hả.
Dân số
520k người
TIỀN TỆ
Rufiyaa Maldives (MVR)
NHIỆT ĐỘ
25-30°C
Thủ đô
Malé.
NGÔN NGỮ CHÍNH
Dhivehi
Maldives, một quốc gia quốc đảo tuyệt vời, tọa lạc giữa Biển Ấn Độ, được hình thành bởi 26 atoll và hơn 1,000 hòn đảo coral nhỏ. Đất nước nổi tiếng với địa hình phẳng và thấp, độ cao trung bình chỉ khoảng 1,5 mét trên mực nước biển. Maldives nổi bật với những bãi biển trắng như kem, san hô đa dạng và nước biển trong xanh ngọc lịch sự. Thủ đô Malé, nằm trên một đảo nhỏ, là trung tâm hành chính và văn hóa của quốc gia này. Địa lý của Maldives là nguồn cảm hứng không ngừng cho những người yêu thiên nhiên và biển đảo.
Maldives có khí hậu nhiệt đới, đặc trưng bởi hai mùa chính: mùa khô và mùa mưa. Mùa Khô (Tháng 12 – Tháng 4): Trong thời kỳ này, Maldives trải qua mùa khô với ít mưa. Nhiệt độ thường dao động từ 25-30°C, tạo điều kiện lý tưởng cho du lịch và các hoạt động ngoại ô. Mùa Mưa (Tháng 5 – Tháng 11): Trong mùa này, Maldives chịu ảnh hưởng của gió mùa Đông Nam Á, mang theo mưa nhưng cũng làm cho biển nổi tiếng đẹp hơn. Nhiệt độ vẫn ấm áp, thường ổn định ở khoảng 26-29°C. Nên lưu ý rằng thời tiết có thể thay đổi tùy thuộc vào vị trí cụ thể trong quốc gia và từng năm. Maldives thường là điểm đến quyến rũ suốt cả năm với cảnh đẹp biển và thời tiết ôn hòa.
Văn hóa Maldives phản ánh sự đa dạng và độc đáo của một cộng đồng đảo coral. Ngôn ngữ chính là tiếng Dhivehi, và văn hóa địa phương được thể hiện qua nghệ thuật cắm hoa, đồ gốm, và các lễ hội truyền thống. Islam đóng vai trò quan trọng trong sinh hoạt hàng ngày và lễ hội, cùng với lối sống liên quan chặt chẽ đến biển cả, nơi đánh cá và ngư nghiệp cá khác là quan trọng. Với cảnh đẹp tự nhiên tuyệt vời và cuộc sống biển, văn hóa Maldives là một sự kết hợp độc đáo giữa truyền thống và hiện đại.
Con người Maldives có lối sống thư giãn, hòa nhã và hiếu khách. Liên kết sâu sắc với biển cả là nổi bật trong cuộc sống hàng ngày, với đánh cá và các hoạt động liên quan đến biển đóng vai trò quan trọng. Cuộc sống ở Maldives thường diễn ra với tốc độ chậm rãi, thể hiện lòng tận hưởng và yên bình. Người Maldives cũng thể hiện sự tận tâm và sáng tạo trong các nghề truyền thống như làm đồ gốm và nghệ thuật cắm hoa. Đây là một cộng đồng con người đa dạng, tạo nên một phần quan trọng của văn hóa độc đáo của Maldives.

SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

HÃY LIÊN LẠC VỚI ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

NGUỒN CẢM HỨNG

image-149

Hãy thưởng thức bữa ăn lãng mạn tại những nhà hàng tuyệt đẹp tại Maldives.

MALDIVESMột bữa ăn giữa không gian của vùng biển thiên đường Ấn Độ Dương sẽ đem đến những trải nghiệm khó quên.

image-138

Maldives: Điểm đến lý tưởng cho những ai muốn tận hưởng mùa hè trên những bãi biển tuyệt đẹp.

Tiết trời ấm áp quanh năm cùng những bãi cát trắng mịn, đầm phá màu xanh ngọc giúp quốc đảo trở thành điểm đến được tìm kiếm nhiều nhất 2019. Maldives được mệnh danh là thiên đường biển vì sở

image-155

The Standard Maldives: Điểm đến lý tưởng cho những ai muốn nghỉ dưỡng với những đặc quyền hấp dẫn và sang trọng.

Du khách nghỉ dưỡng tại The Standard sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, chữa lành cùng thiên nhiên và ngắm Maldives từ thủy phi cơ nếu đặt phòng bằng Mastercard. Nằm giữa lòng Ấn Độ Dương, Maldives được

image-161

Đến Maldives đừng bỏ lỡ những trải nghiệm sau

Với khoảng 1.200 hòn đảo, Maldives là điểm đến thích hợp để lặn biển, nghỉ dưỡng trên biệt thự mặt nước và đi du thuyền Dhoni ngắm hoàng hôn. Đón bình minh trên biệt thự mặt nước Được thiên nhiên

BẢO SƠN TRAVEL

Destination Management Company (DMC)

Bảo Sơn Travel cung cấp kiến thức địa phương chuyên sâu về quê hương của chúng tôi, điều phối tất cả các khía cạnh của bất kỳ chuyến đi nào, bao gồm thiết kế và phát triển chương trình, tổ chức các hoạt động và trải nghiệm .

3333
LOGO-1

CÔNG TY TNHH DU LỊCH QUỐC TẾ BẢO SƠN

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

Chính sách đặt tour

Chính sách bảo mật

Chính sách hoàn trả

Ý kiến khách hàng

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

aa
ad
ac
ab

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

ĐĂNG KÍ NGAY

Đăng kí ngay để nhận những thông tin hữu ích từ chúng tôi.

CHỨNG NHẬN

ỨNG DỤNG

ĐÁNH GIÁ

GIẤY PHÉP KINH DOANH LỮ HÀNH QUỐC TẾ

Số giấy phép : 01370/2015/TCDL-GP LHQT